Nét đẹp từ đơn giản đến sang trọng của mẫu 2 tầng đẹp Thanh Hóa


Khi lên phương án tư vấn khảo sát thiết kế kiến trúc sư của kiến trúc BH đã tính toán kỹ lưỡng từng đường nét,chi tiết trang trí cho đến sử dụng màu sơn một cách vô cùng sắc sảo giúp cho căn mẫu nhà 2 tầng đẹp Thanh Hóa với công năng hoàn hảo nhất

Mẫu biệt thự nhà 2 tầng đẹp mái thái Thanh Hóa

mẫu mái thái nhà 2 tầng đẹp tuyệt vời tại Thanh Hóa

mẫu mái thái nhà 2 tầng đẹp tuyệt vời tại Thanh Hóa

Thông tin chung về mẫu trang trí mẫu biệt thự nhà 2 tầng đẹp Thanh Hóa

mẫu biệt thự công năng nhà 2 tầng mái thái Thanh Hóa

mẫu biệt thự công năng nhà 2 tầng mái thái Thanh Hóa

Với diện tích khu đất 450m2 thì việc tạo rao mẫu trang trí nhà 2 tầng mái thái tại Thanh Hóa theo phong cách nhà vườn là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

via GIPHY

mẫu biệt thự công năng nhà 2 tầng mái thái Thanh Hóa

Với không gian rộng rãi mẫu biệt thự  được bao quanh ngôi nhà  là một khu vườn rộng rãi được trồng các loại hoa đủ màu sắc, cây cảnh tuyệt đẹp thật khiến cho bao nhiêu người  cũng phải ao ước cho mình được sở hữu mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp tại Thanh Hóa.

Sau đây, Kiến Trúc BH xin được giới thiệu một vài thông tin về mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái đẹp tuyệt vời tại Thanh Hóa cũng như công năng sử dụng của căn nhà.

Chủ đầu tư: Chị Nguyễn Thị Sâm

Địa điểm xây dựng: Xã Quảng Phú,huyện Triệu Sơn,Tỉnh Thanh Hóa

Loại hình: Thiết kế biệt thự

Số tầng: 2 tầng

Diện tích xây dựng: 280 m2

Diện tích khu đất : 450 m2

Công năng: Tầng 1 gồm Phòng khách,Phòng bếp kết nối không gian phòng ăn, phòng ngủ và vệ khu vực vệ sinh chung; Tầng 2 gồm phòng ngủ;vệ sinh marter,vệ sung chung và sân phơi.

Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công: Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng BH

Tổng mức đầu tư: khoảng 1,8 tỷ đồng

Thiết kế biệt thự mẫu nhà vườn mái thái 2 tầng Thanh Hóa

Năm thực hiện : đầu năm 2020

Phối cảnh chi tiết cho mẫu biệt thự đẹp độc đáo tại Thanh Hóa

mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp

mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp

via GIPHY

Sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn, thi công, thiết kế nhà ở của gia đình chị Sâm, chúng tôi đã rất nhanh chóng lên ý tưởng thiết kế, phương án bố trí mặt bằng cùng công năng sử dụng sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của gia đình.

Sau khi bàn giao hồ sơ, cả anh và gia đình,bạn bề ,tổ đội thi công đều vô cùng bất ngờ trước vẻ đẹp vô cùng hoàn hảo của ngôi nhà biệt thự này và đánh giá rất cao về mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp đọc đáo tại Thanh Hóa này.

mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái Thanh Hóa

mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái Thanh Hóa

Với tone màu ghi xám làm chủ đạo thì ngôi nhà càng gây ấn tượng và thiện cảm cho người nhìn. Bên cạnh đó, việc sử dụng loại sơn cao cấp cho phép ngôi nhà trở nên luôn chắc chắn,tạo độ sang trọng tuyệt vời cho ngôi nhà biệt thự.

mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp lung linh ở Thanh Hóa

mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp lung linh ở Thanh Hóa

Không gian công năng tầng 1và tầng 2 được thiết kế để hấp thụ được một lượng lớn ánh sáng và gió tự nhiên vào trong ngôi nhà khi tất cả hệ thống cửa ra vào, cửa sổ được kết hợp từ hệ thống gỗ và kính cường lực cao cấp.

Ngoài ra, khi sử dụng hệ thống cửa và cửa sổ được làm từ kính cường lực và gỗ truyền thống sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình có thể nhìn ra được không gian sân vườn tuyệt đẹp của gia đình mình một cách dễ dàng.

Nhìn chung ngôi nhà của gia đình Chị Sâm mang phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp đường nét tân cổ  cùng với hệ thống sân vườn, khu tiểu cảnh đã tôn lên được vẻ đẹp tổng thể của căn nhà.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư  tại Kiến Trúc BH có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

KS: Đào Xuân Bắc – Kiến trúc BH 0915 526 586

via GIPHY

BÌNH LUẬN FACEBOOK